Win 7 Chơi Game Có Tốt Không

WIN 7 CHƠI GAME CÓ TỐT KHÔNG?

So với hệ điều hành của di động như IOS và Android cho đến các đối thủ khác tại phân khúc PC như Linux hay Mac OS X thì window có nhiều lợi thế nhất định mà game thủ cực kì yêu thích. Trên thực tế thì số lượng trò chơi được hỗ trợ Window là rất lớn. Thế nhưng lại có 1 đề tài đã gây tranh cãi cho những người sử dụng đó là win 7 chơi game có tốt không? Có nên nâng cấp lên phiên bản win 8, win 10.

Để có câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi win 7 chơi game có tốt không, cộng đồng đã có các bài kiểm tra dành cho game thủ về bản win mà họ đang sử dụng. Trên thực tế cho thấy win 10 có 64 bit đang có số lượng người dùng đông đảo hơn win 7 có 32 bit. Lí do là bộ nhớ RAM của hệ thống PC chơi game rất cao, trung bình cũng phải 8 Gb.

Win 7 chơi game có tốt không

Win 7 chơi game có tốt không

Microsoft biết về lợi thế của window đối với game thủ nên không có lí do gì mà họ lại bỏ qua đối tượng khách hàng này. Trong những năm qua, trước khi win 10 ra mắt thì win 7 chơi game có tốt không? Có thể nói từ những ngày đầu window được ra mắt thì microsoft đã đầu tư rất nhiều cho tính năng chơi game mà game thủ rất cần đến. Chúng ta không thể không nhắc đến 4 tính năng nổi bật giúp window 10 chiến tốt mọi loại game hơn so với win 7 win8: thanh công cụ có thể hỗ trợ chơi game, quay lại à chụp ảnh màn hình, có hỗ trợ directX 12, hỗ trợ ứng dụng Xbox giúp mua, chơi và streaming game giữa máy tính win và Xbox One, được hỗ trợ Xbox Controller tốt hơn.

Những tính năng khiến win 7 bị thất thế

Từ khi các phiên bản mới của window được ra mắt thì đã có rất nhiều câu hỏi win 7 chơi game có tốt không được đặt ra. Khi nhìn vào thực tế ta đã có thể ngầm trả lời. win 7 có mức FPS cao hơn win 10 vậy win 7 chơi game có tốt không? Tuy có mức FPS cao hơn nhưng nhiều thông số khác thì win 10 lại có kết quả cao hơn. Tuy vậy nhưng không tránh khỏi độ tương thích của game với hệ điều hành,  có thể game cũ xẽ hợp với win cũ còn game mới lại hợp với win mới.

win 7 chơi game có tốt hơn win 10 không

Trong nhiều trường hợp độ tương thích được xét liên quan đến phần cứng như driver hỗ trợ cho card đồ họa hay là vi xử lí. Ở thời điểm hiện tại thì hệ điều hanhd mới nhất do microsoft phát hành đã hỗ trợ đầy đủ các phần cứng trên thị trường và thậm chí hiện giờ khi bạn mua dàn máy tính mới sử dụng vi xử lí skylake thì buộc bạn phải cài win 10 bởi có thể các phần cứng sẽ dừng hỗ trợ win 7. Như đã thông báo thì từ 1/2015 win 7 đã không còn được hỗ trợ và phát triển, các phiên bản mở rộng của nó cũng sớm bị dừng hỗ trợ.

Đọc bài viết trên bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi win 7 chơi game có tốt không hay là có nên nâng cấp lên phiên bản mới không. Dù có muốn hay không, dù sớm hay muộn thì để chơi được các game khủng, hưởng các tiện tích mới từ window thì bạn cũng phải nâng cấp.

>>> LÍ DO GAME THỦ VIỆT NAM BỊ TẨY CHAY TẠI CỘNG ĐỒNG GAME ONLINE

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988342104