Tìm Hiểu Những Mẫu Card Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

TÌM HIỂU NHỮNG MẪU CARD ĐỒ HỌA TỐT NHẤT HIỆN NAY

ở thời điểm hiện tại khi có thông tin về 2 loại card đồ họa mạnh nhất  là GTX 1080 và GTX 1070 khiến cho người sử dụng đặc biệt là game thủ choáng ngợp, mong chờ. Tuy vậy nhưng đó chưa chắc đã là loại card đồ họa tốt nhất hiện nay vì vẫn còn rất nhiều loại VAG cực tốt, đáng được game thủ lựa chọn khi lắp đặt máy tính mới. Sử dụng những loại card màn hình này bạn có thể yên tâm, ngay cả khi có những card đồ họa mạnh hơn ra đời thì bạn cũng không cần sốt sắng, vẫn yên tâm sử dụng chúng trong thời gian dài nữa.

Geforce GTX 970 có giá vào khoảng 9tr đồng

Có thể nói đây là loại card đồ họa đáng đầu tư nhất, không phải là loại cao cấp nhưng là card đồ họa mạnh nhất, sức mạnh của nó phải nói là hoàn hảo.  Hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu chơi game của gamer ở mức khoảng 60 FPS trên màn hình, hơn thế đến độ phân giải 2k cũng không gặp khó khăn. Ngay cả khi GTX 1080 và GTX 1070 ra mắt thì GTX 970 vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ, nhất là mức giá cũng vừa phải.

Card đồ họa tốt nhất hiện nay

Radeon R9 390 có giá 9,5tr

R9 390 là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ yêu thích VGA của AMD Radeon. Có sức mạnh rất ấn tượng xứng đáng ở trong top những card đồ họa tốt nhất hiện nay . Tuy giá tiền chênh lệch không nhiều nhưng card đồ họa R9 này có thể thắng GTX 970 ở nhiều tựa game. Đây là sự lựa chọn đánh giá tiền bỏ ra nếu xét về yếu tố hiệu năng, trong tương lai gần thì nó vẫn rất tốt cho các loại game phổ thông,. Nhược điểm của R9 390 là khá tốn điện và nhiệt độ nóng hơn, kích thước cũng lớn hơn, như vậy yêu cầu game thủ phải chi nhiều tiền cho nguồn, giải pháp tản nhiệt và case.

Geforce GTX 980 Ti có giá khoảng 20tr

Card đồ họa mạnh nhất

Trước khi có sự xuất hiện của GTX 1080 thì đây là card đồ họa mạnh nhất, thể hiện thành quả khi chơi game khá tốt. Lựa chọn card màn hình GTX 980 Ti để chơi game là việc làm hợp lí. Tuy nhiên thì cái giá 20 triệu có vẻ khá cao, khiến các gamer băn khoăn vì sự xuất hiện của GTX 1080 có mức giá tương đương nhưng sức mạnh lại hơn khoảng 30%. Như vậy các bạn khi mua GTX 980 Ti cần lưu ý, cân nhắc kĩ để đưa ra lựa chọn phù hợp không phải hối tiếc.

Ngoài ra vẫn còn một số lằm trong top card đồ họa tốt nhất hiện nay như: Radeon R9 380, Geforce GTX 750Ti,…

Trên đây là một số loại card đồ họa mạnh nhất rất thích hợp để chơi game và cũng được các game thủ tin tưởng sử dụng. Nếu các bạn quan tâm hãy tìm hiểu thêm dòng sản phẩm ghế quán game để có thêm trải nghiệm khi chơi game, có được giờ phút thoải mái nhất khi chơi game.

>>> TƯ VẤN LAPTOP DÀNH CHO GAME THỦ GIÁ RẺ

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988342104