Lí Do Game Thủ Việt Nam Bị Tẩy Chay Tại Cộng Đồng Game Online

LÍ DO GAME THỦ VIỆT NAM BỊ TẨY CHAY TẠI CÁC CỘNG ĐỒNG GAME ONLINE

Như chúng ta đã biết thì thị trường game online Việt Nam đã phát triển được khá lâu thế nhưng dường như vẫn chưa có chỗ đứng chắc chắn trong cộng đồng game online quốc tế. Tình hình dường như vẫn dậm chân tại chỗ, chúng ta vẫn luôn cố gắng đi lên nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn và có vẻ như game thủ Việt Nam bị tẩy chay.

Game thủ Việt bị cộng đồng game online tẩy chay

Tình hình bị tẩy chay của game thủ Việt Nam trên cụm serever game online ở nước ngoài có vẻ vẫn chưa đi xuống. Có những game thủ trên thế giới đã đặt vấn đề là phải ban IP của Việt Nam. Trước ý kiến đó đã có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, thu hút nhiều ý kiến tranh luận của các game thủ. Đó chỉ là một ví dụ, Game thủ Việt Nam bị tẩy chay trên cộng đồng game online không hề ít.

Gane thủ Việt Nam bị tẩy chay

Game thủ Việt trong các game nước ngoài khá đông, họ cũng phân thành một xã hội nhỏ, có người này người kia, không ai hoàn hảo. Có nhiều người thân thiện biết giúp đỡ người khác thì cũng có người ích kỉ, thích kiểu ganh đua giành top, pk người khác. Con sâu là rầu nồi canh, vì một số người xấu như vậy mà bị đánh đồng tất cả, khiến cộng đồng game online có cái nhìn khách quan về tất cả game thủ việt.

Những tính xấu mà game thủ việt hay mắc

Nói đi thì cũng phải nói lại, game thủ Việt Nam bị tẩy chay cũng vì mắc phải nhiều tật xấu mà các game thủ nước ngoài không thích.

Game thủ Việt Nam hay ham rẻ và rất dễ bị dụ móc tiền. Thị trường game online tại Việt Nam ít có trò nào thu phí giờ chơi, người Việt thích những gì họ không mất tiền mà vẫn có không quan tâm đến chất lượng hay mang tiếng.

Có mới nới cũ không phải là tính cách của giới trẻ nhưng đó là cách hành xử của các nhà phát hành game nên tạo ra tâm lí, không muốn gắn bó lâu bền với một game nào , luôn sẵn sàng bỏ sang chơi game khác mà không chắc chắn game đó có hay hơn không.

Game thủ Việt

Game thủ Việt Nam dễ dàng thỏa mãn ngay cả với những bất công mình phải chịu như cảnh hack, lag hay chất lượng phục vụ kém

Game thủ Việt Nam bị tẩy chay vì quá ích kỉ, thủ đoạn. Họ luôn có suy nghĩ mạnh ai nấy sống, họ sẵn sàng tranh giành lẫn nhau những bãi train, sẵn sàng lao vào chỉ để ăn hôi một con boss. Chính vì thế mà gamer nước ngoài rất ngại khi thấy người Việt Nam xin vào guild. Hơn nữa gamer Việt sẵn sàng dùng các chiêu bào gian lận để giành chiến thắng, thậm chí còn lừa lọc để cướp tiền cướp tài khoản.

Một vấn đề nhức nhối nữa đó là “ văn hóa” nói tục của game thủ Việt. Họ quen với phong cách ăn nói bỗ bã, khi chơi với game thủ nước ngoài họ vẫn hay bồi thêm những câu không mấy tốt đẹp thậm chí là những câu chửi thề.

Đó là những lí do khiến game thủ Việt Nam bị tẩy chay trong cộng đồng game online. Tuy không phải tất cả đều như vậy nhưng vấn đề con sâu làm rầu nồi canh rất lớn. Chúng ta nên nâng cao ý thức để bạn bè trên thế giới không cười chê, cùng nhau cố gắng để phát triển game online Việt Nam hơn nữa.

>>> TƯ VẤN LAP TOP DÀNH CHO GAME THỦ GIÁ RẺ

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988342104